ทำคอนเทนต์ยังไงให้ไวรัล? แจก 8 Idea #Hashtag ติดเทรนด์ใน TikTok

🥳 ถ้าพูดถึงแพลตฟอร์ม TikTok หลายคนคงนึกถึงวิดิโอสั้น ๆ ประเภทคลิปเต้น คลิปตลก หรือพาโรดี้ต่าง ๆ แต่ถ้าได้เข้าไปสำรวจจริง ๆ ก็จะพบว่ามีคอนเทนต์ที่หลากหลาย และยังเป็นแหล่งรวมผู้ใช้ที่หลากหลายกลุ่มอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นความสวยความงาม ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ อาหาร และอีกมากมาย

ทั้งนี้ ครีเอเตอร์มือใหม่ ก็สามารถสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ และมอบความสุขให้กับผู้คนผ่านการนำเสนอคอนเทนต์ และ Hashtag Challenge ต่าง ๆ ได้เช่นกัน วันนี้ Aday Marketing มี 8 ไอเดียแฮชแท็ก เพื่อให้คอนเทนต์ติดเทรนด์ บน TikTok มาฝากกันค่ะ ไม่แน่ว่า คลิปไวรัลต่อไปอาจเป็นคุณก็ได้ ไปดูกัน!

👉 #tiktokuni แหล่งรวมคลิปสั้นหลากหลายเนื้อหาสาระ ที่สอนโดยกูรูในวงการนั้น ๆ ทั้งการตลาด, ภาษา, สุขภาพ, ธุรกิจ และอื่น ๆ อีกมากมาย

👉 #asmr แหล่งรวมคลิปวิดีโอที่เน้นเสียง เช่น เสียงการทำอาหาร เสียงธรรมชาติ เสียงรถวิ่ง เสียงเครื่องซักผ้า โดยที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ  ในโลกออนไลน์ จะมีการทำคลิปวิดีโอที่เน้นเสียงกระซิบเบา ๆ พร้อมกับเสียงวัสดุรอบตัว นอกจากการฟังเพื่อความเพลิดเพลินแล้ว ยังมีประโยชน์ด้านอารมณ์ ความรู้สึก รวมทั้งช่วยให้นอนหลับง่ายอีกด้วย

👉 #food แหล่งรวมคลิปอาหารทั้งของคาว ของหวานจากทั่วทุกมุมโลก โดยเหล่าครีเอเตอร์สามารถครีเอทคลิปได้ตั้งแต่วิธีการทำ ไปจนถึงการรับประทานให้น่าอร่อย

👉 #tiktokพากิน แหล่งรวมคลิปของอร่อยสุดโปรด ทั้งของคาว ของหวาน จะเป็นเมนูดั้งเดิม หรือเมนูที่ครีเอทขึ้นมาใหม่ก็ได้

👉 #คหกรรมอินเตอร์ แหล่งรวมคลิปสั้นจากเหล่าครีเอเตอร์ไอเดียดี ความรู้แน่น ปล่อยคลิปสอนออนไลน์ทำอาหารแบบสนุกแถมได้ความรู้ สามารถเอาไปทำตามกันได้ง่าย ๆ

👉 #รีวิว แหล่งรวมคลิปรีวิวทุกอย่างบนโลก ทุกหมวดหมู่ สามารถใส่แฮชแท็กนี้ได้เลย

👉 #อร่อย แหล่งรวมคลิปของอร่อยสุดโปรด ทั้งของคาว ของหวาน ใครมีเมนู หรืออะไรเด็ด ๆ แนะนำก็สามารถเอามาป้ายยาที่แฮชแท็กนี้ได้เลยค่ะ

👉 #รักสุขภาพ แหล่งรวมคลิปสั้นที่ให้สาระความรู้เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนั้น ๆ จะเป็นเรื่องวิตามิน อาหารเสริม การออกกำลังกายก็ได้หมดเช่นกัน

จากข้อมูลที่ Aday Marketing นำมาฝาก หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับครีเอเตอร์และแบรนด์ไม่มากก็น้อยในการเลือกนำไปปรับใช้ให้เข้ากับคอนเทนต์และสไตล์ของตัวเอง 

💡และไม่ว่าจะเป็นการตลาดแบบไหน ADAY Marketing ก็สามารถช่วยคุณวางแผนทุกอย่างได้โดยไม่ต้องกังวล เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในการทำงาน จุดเริ่มต้นก้าวสำคัญของคุณ…ให้เราดูแลที่ ADAY Marketing ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.www.adaymarketing.com

Aday Marketing LINE Connect

Follow the knowledge of Digital Marketing and technology at Aday Marketing

Recent Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *